Collab tổ chức thành công Hội thảo trực tuyến “Lumens Product Launching”

Ngày 11/11/2022, công ty Cổ phần Giải pháp Collab phối hợp với Lumens Digital Optics tổ chức hội thảo trực tuyến “Lumens Product Launching – Giới thiệu Lumens và các giải pháp cho thị trường Việt Nam”.

Tham gia hội thảo, có sự góp mặt của hai diễn giả đại diện hai công ty: ông Nguyễn Xuân Đàm – Giám đốc Kinh doanh của Lumens tại Việt Nam và ông Nguyễn Ngọc Hùng – Giám đốc Kinh doanh của Collab, cùng với sự tham dự của các đơn vị đối tác tại ba miền Bắc – Trung – Nam.

Mở đầu hội thảo, ông Nguyễn Xuân Đàm đã có phần trình bày tổng quan về công ty Lumens và những sản phẩm, giải pháp của Lumens cho thị trường Việt Nam. Theo ông Đàm chia sẻ: “Hiện nay, Lumens tập trung thiết kế và sản xuất các camera PTZ chất lượng truyền hình chuyên dụng, camera hội nghị truyền hình, camera vật thể và các thiết bị  truyền dẫn qua IP. Là một nhà sản xuất và OEM, đội ngũ nghiên cứu và phát triển của Lumens luôn đi đầu thị trường trong việc sản xuất các sản phẩm có thế hệ công nghệ mới.”

Bên cạnh đó, đại diện Lumens cũng đã giới thiệu các dải sản phẩm camera và processor của Lumens, cùng với đó là các giải pháp ghi hình, lưu trữ, phát sóng và lĩnh vực áp dụng. Khách mời cũng đã được cập nhật những xu hướng công nghệ mới nhất trong lĩnh vực AV (Audio Visual).

Về phía Collab, ông Nguyễn Ngọc Hùng – Giám đốc Kinh doanh Collab đã có cơ hội chia sẻ về những chính sách kinh doanh hấp dẫn dành cho đối tác trong năm 2023. Ông Hùng bày tỏ quan điểm sẽ nỗ lực để thiết lập mối quan hệ lâu dài với đối tác và khách hàng. Collav và Lumnes có thể cung cấp các dịch vụ trước và sau bán hàng cũng như các hoạt động hỗ trợ marketing để cùng các đối tác phân phối của mình sẽ đảm bảo chất lượng dịch vụ cho từng dự án.

Một số hình ảnh của Hội thảo:

 


Công ty Cổ phần Giải pháp Collab – Đơn vị phân phối duy nhất của Lumens tại thị trường Việt Nam
Hotline: 098 933 1080
Email: marketing@collab.vn
Bài viết cùng chủ đề