CÔNG TY COLLAB VIỆT NAM TRỞ THÀNH NHÀ PHÂN PHỐI MÀN HÌNH DAHUA

Nằm trong định hướng chiến lược mở rộng hệ sinh thái các sản phẩm & giải pháp AV, Ngày 18.1.2021, Công ty Collab Việt Nam đã chính thức làm lễ ký kết để trở thành nhà phân phối chiến lược màn hình Dahua tại trị trường Việt Nam, khẳng định bước đi quan trọng đón đầu xu hướng dịch chuyển trong tương lai về sản phẩm và giải pháp hiển thị, màn hình tương tác công nghệ cao.

 

Đại diện Dahua trao chứng nhận Premier Certified Partner cho đại diện công ty Collab, sự kiện được tổ chức tại văn phòng Dahua Việt Nam.

 

Collab cùng Dahua sẽ phân phối 3 dòng sản phẩm màn hình tương tác chính cùng với các phụ kiện hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng:

  • HiBoard – A65H: Màn hình tương tác Dahua 65″ UHD
  • HiBoard – A75H: Màn hình tương tác Dahua 75″ UHD
  • HiBoard – A86H: Màn hình tương tác Dahua 86″ UHD
  • HiBoard – ST2A-A: Chân di động cho màn hình tương tác Dahua 55″/65″/75″
  • HiBoard – ST3A: Chân di động cho màn hình tương tác Dahua 86″/98″
  • HiBoard – SMAH: USB Dongle kết nối không dây Dahua
  • HiBoard – PCI5S3H: Detachable PC Module (Core I5, 4GB Ram, 128 GB SSD)

 

Chuyên gia Dahua đào tạo các bộ phần Kinh Doanh, Marketing, Pre-Sale công ty Collab.

 

Quan trọng hơn, Collab sẽ nhanh chóng có những hoạt động hợp tác, đầu tư phát triển các giải pháp ứng dụng trên màn hình tương tác của Dahua, nhằm mang đến các giải pháp tổng thể cho các ngành trọng điểm: Giáo Dục, Y tế, Bán Lẻ…

Hiện tại Collab Việt Nam đã trở thành nhà phân phối chiến lược của 2 công ty hàng đầu Trung Quốc: Yealink – Hội nghị truyền hình, Dahua – Hiển thị. 2021 là một năm bản lề cho sự phát triển và tăng trưởng tốc độ, mạnh mẽ. Collab luôn tìm kiếm, hợp tác cùng các hãng công nghệ hàng đầu trên thế giới để mở rộng hệ sinh thái sản phẩm, mang lại những giải pháp Audio Visual tối ưu cho khách hàng. 

Dahua Technology là nhà cung cấp dịch vụ và giải pháp IoT thông minh lấy video làm trung tâm hàng đầu thế giới, thành lập năm 2001 tại Trung Quốc. Dahua tập trung và có sự đầu tư mạnh mẽ vào R&D để có những công nghệ vượt trội trong đa lĩnh vực như: thị giác máy, hệ thống hội nghị truyền hình, máy bay không người lái chuyên nghiệp, an toàn cháy nổ thông minh, công nghệ ô tô, màn hình tương tác.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

——————–

Hotline: 096 205 76 76

Email: marketing@collab.vn

Website: https://collab.vn

Bài viết cùng chủ đề