Khám phá dòng Camera PTZ của Lumens

PTZ là từ viết tắt của pan (quay), tilt (quét) và zoom (phóng). Đặc điểm nổi bật là đầu camera chuyên dụng được gắn trên một tay quay robot và một người có thể điều khiển được nhiều camera PTZ từ xa. Khả năng thu phóng, xoay và di chuyển mượt mà từ vị trí này sang vị trí khác, camera PTZ phù hợp để sử dụng trong các sự kiện phát sóng trực tiếp, studio có nhiều camera, ghi lại bài giảng và sản xuất hội nghị. Camera PTZ hầu như không gây tiếng động nên có thể được đặt kín đáo ở hầu hết mọi vị trí và được tích hợp vào cài đặt video, phát sóng và AV.

Làm cách nào để điều khiển camera PTZ?

Theo tiêu chuẩn, camera PTZ của Lumens hỗ trợ nhiều giao thức điều khiển bao gồm VISCA, VISCA qua IP, NDI, Pelco và ONVIF. có thể điều khiển camera bằng bộ điều khiển phần cứng Lumens hoặc giao diện web dễ sử dụng.

Camera Lumens PTZ cũng tích hợp với hệ thống điều khiển bên thứ 3, phần mềm sản xuất và bộ điều khiển AV, chẳng hạn như:

  • Phần mềm sản xuất: vMix, OBS Studio, Wirecast, Livestream Studio, mimoLive, Tricaster
  • Hệ thống điều khiển AV: Crestron, Extron, AMX
  • Control surfaces: Skaarhoj, Elgato

Phần mềm điều khiển Camera PTZ

Là thiết bị được kết nối IP, camera PTZ có thể được điều khiển bởi máy tính và thiết bị của bên thứ ba chạy các ứng dụng được hỗ trợ bao gồm:

  • Phần mềm điều khiển Lumens: VMS cung cấp cho bạn khả năng điều khiển nhiều camera PTZ trong phần mềm
  • Phần mềm trung gian: Virtual CameraOBS pluginCompanion Module, tích hợp liền mạch camera PTZ với các công nghệ của bên thứ ba như Zoom, Teams, Elgato Stream Deck và OBS Studio.

Gắn và Cài đặt Camera PTZ

Giống như máy quay phim, camera PTZ có thể được đặt trên tripod và chân máy ảnh. Camera PTZ cực kỳ linh hoạt khi có các tùy chọn lắp đặt, có thể được lắp đặt dễ dàng trên máy tính để bàn, chân tường, tường và trần nhà, đặt thẳng đứng hoặc đảo ngược. 

Collab tự hào là đơn vị phân phối duy nhất của Lumens tại Việt Nam hiện nay. Đây là cơ hội cho chúng tôi cung cấp các sản phẩm Lumens đến thị trường trong nước. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng tốt, chính hãng, giá thành hợp lý và nhất là cam kết các dịch vụ bảo hành, bảo trì sau bán hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

———————————
Công ty Cổ phần Giải pháp Collab
Hotline: 098 933 1080
Website: https://collab.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/collabvietnam/
Email: marketing@collab.vn

Bài viết cùng chủ đề